AbsolutePunk.net
   Username
Password

Andy Biddulph

Staff Member
www.absolutepunk.net/m/Andy Biddulph
Andy Biddulph
Biography
andy.biddulph@absolutepunk.net
Inside AP.net
Latest Reviews:
Latest Interviews:
Andy Biddulph is Following:
Recent Blog Posts:
Last Login: 03:39 AM (11/21/14)
Displaying wall posts 1 - 4 of 4.
08:40 PM on 10/15/14
duclv
Newbie
Offline
User Info.
10:03 AM on 09/02/14
Paula74
Newbie
Offline
User Info.
Paula74's Avatar
Hi, I'm new to the community, just passing by to say hello, greetings !!

________________
comprar ebook
01:55 AM on 04/29/14
nguyentung1201
Cuc Re
Offline
User Info.
nguyentung1201's Avatar
bác có truyện hay thế. Nhưng c̣n thiếu hay sao ngắn vậy

http://cucre.vn
02:58 AM on 02/26/13
andyou111
Offline
User Info.
No Avatar Selected
Hôm nay tôi trở về sau một ngày làm việc vất vả,bước ra sau bếp tôi vói lấy gói ḿ tôm và vói tay bật công tắc bếp ga. Xong tôi ra ngoái pḥng chờ đợi��
Tôi giở quyển nhật kư và liếc sơ qua. Tâm tư tôi trở về với qúa khứ hồi năm 92-93, một qúa khứ đau
buồn và tiếc nuối.

Ngày23/02/1992 vietnam-can tho

Tôi có thói quen thức dậy rất sớm khảng 5 h sáng. Sau đó đi vài đường quyền vơ� cho giăn gân cốt � ngó xuống tay đồng hồ đă chỉ 6h10, tôi lập tức lau ḿnh và thay đồ rồi đi ra chợ Ô môn cách nhà tôi khoảng ba cây số. Quăng đường tuy xa nhưng đi trên con đường quen thuộc cho nên tôi cảm thấy rất gần.

Ra tới chợ tôi chọn một quán nước trông hơi xụp xệ và hơi tối. Tôi lưỡng lự nhưng cuối cùng tôi quyết định vào. Đập vào mắt tôi đầu tiên là một cô gái khoảng 26 tuổi trông rất xinh đẹp và cởi mở.

-Anh uống ǵ?
Sau phút giây sững sờ lo ngắm cô nàng tôi chợt bừng tỉnh
-À, cho tôi một ly đá chanh.
Cô nàng cười ỏn ẻn rồi đi nhanh vào. Tôi say sưa liếc nh́n đôi mông tṛn quyến rủ và khêu gợi của cô gái, nó nhỏng cao và đưa qua đưa lại. Tôi nuốt nước bọt trong họng tôi "Ực ..Ực" cho đă cơn thèm.

Một cô gái khác bưng ly nước chanh ra - Cháu mời chú. Trời cô gái này c̣n xinh đẹp hơn cô gái lúc nảy nữa, xinh đep và rất trẻ.

Tôi nhanh miệng hỏi:
-À em gái cho anh hỏi chút xíu nha.
Cô gái nh́n tôi và đôi mắt mỏ to và ngạc nhiên:
- Chú hỏi ǵ ạ?
- Cho anh hỏi cái cô mặc áo tím hồi nảy tên là ǵ và là ǵ của quán này?
- Cô gái cười mỉm ra chiều mắc cở
- Dạ cổ tên Hương và là chủ quán này, c̣n em là em gái.

Tôi chợt giật ḿnh v́ đă thiếu sót, hỏi chị mà không hỏi người đang đứng trước mặt là ai, tôi bèn nói tiếp:
-Ủa em tên ǵ, Anh tên Hoàng bạn bè gọi anh là Ḥang đế. Tôi nhoẻn miệng cười ra chiều quen biết với cô nàng từ lâu lắm
- Xí hỏi chị người ta nảy giờ quên người ta cho đă bi giờ mới hỏi.
Cô nàng lắc người qua lại ra chiều giận dổi, nhưng cô ta nh́n mặt tôi trông có vẻ buồn nên mới khai thiệt:
- Em tên Thanh.

Tới bây giờ tôi mới có dịp nh́n kỷ cô gái này, đôi mắt mở to long lanh, sóng mủi dọc dừa g̣ ngực nhỏ gọn vun cao sau làn áo mỏng, đă vậy cô gái này lại không mặc đồ lót phía trong nữa chứ. Trời ạ, tôi kêu thầm trong bụng, mới sáng sớm mà rữa mắt thế này chắc là trưa nay khỏi ăn cơm là cái chắc.
Thằng nhỏ của tôi phía trong nhỏm dậy như cái ḷ xo nhưng v́ bị vướng cái quần cho nên nó cấn làm tôi đau qúa nên hơi nhăn mặt. Cô gái đang nh́n tôi bổng thấy tôi mặt nhăn nhó liền hỏi thăm: - Bộ anh bị ǵ mà sau mặt anh nhăn vậy. Chết rồi, tôi suy nghĩ nhanh ra một kế liền,
- A..a �a anh đau bụng qúa em ơi, ở đây có chổ nào nằm đở một chút hun?
Người tôi nóng hừng hực, mặt mày đỏ au. Chắc cô nàng tưởng tôi bị sốt nên cuối xuống rờ vào trán tôi. Vô t́nh cô nàng ch́a nguyên cặp ngực không có mặc áo lót vào mặt tôi, đôi núm của nàng chĩa cao lên như khiêu khích làm tôi nuốt nước miếng một lần nữa "ực�.ực". Trời ơi , hôm nay là ngày ǵ mà tôi trúng vé độc đắc nè trời. Tôi liền hỏi cô gái:
-Chắc sáng anh chưa ăn sáng cho nên uống nước chanh nên bị đau bao tử rồi, em có chổ nào cho anh nằm đở một chút anh cám ơn em nhiều lắm. Thanh liền d́u tôi vào một cái pḥng rất sáng sủa và gọn gàng�

-Anh nằm đở ở đây đi , đây là pḥng của em chị em hồi năy đi xuống thành phố mua đồ rồi nên không sao đâu.
Nàng chồm qua mặt tôi chỉnh cái gối nơi đầu đưa nguyên cặp ngực ngay miệng tôi lần nữa. Trời ạ, cơ hội ngàn năm có một, tôi liền không bỏ lỡ cơ may liền tốc áo của nàng lên, đưa cái lưỡi của tôi bú vú của Thanh một cách say sưa. Hai tay tôi như hai gọng kềm xiết chặt ṿng eo thon nhỏ của Thanh làm cô nàng hết cục cựa. Thanh lúc đầu bị bất ngờ nên chống cự một cách cho có lệ.
-Anh làm ǵ ḱ vậy bỏ em ra. Nhưng từ lúc cái lưỡi của tôi đưa vào miệng cô nàng nằm im thin thít.
Em có nốt ruồi ở bím thủ dâm Ngọt quá Lệ anh xôi thịt Chúc mừng năm mới Hot Clip Sex Đụ em Thảo 17 tuổi dâm đăng Clip Sex Nữ Sinh 13 Tuổi Chát Sex Tự Lấy Tay Móc Lồn Clip Sex 2013: Em Minh Ngọc đụ bạn trai trong nhà nghỉ “Sốc” với show thời trang phản sex ola ảnh sex ola cảm “không nội y” Choáng với ảnh nude của siêu mẫu Kate Moss Em Ngọc U91 hàng Chống vă Hậu Valentine bi kịch của 1 thanh niên Lộ ảnh sex của nữ sinh đại học thượng hải
Nằm nghiêng ḿnh tôi tay xoa một bên ngực miệng ngậm núm vú c̣n lại, liếm liếm nhăn nhăn, c̣n nhỏ mà vú con nhỏ cứng ngắt mát lạnh ngon lành chưa chi mà nó đă săn lên rồi ḱa. Tay rời chiếc vú đang phập pḥng, tôi xoa dài trên vùng bụng phẳng phiêu hồi hộp, rồi di động xuống phía dưới vuốt vuốt cái đùi non, rồi lần ṃ úp trọn cái lồn, sao nó lại không có cọng lông nào hết vậy cà, tôi� ngẫm nghĩ.

Đang mơ màng tôi chợt thấy Thanh giang rộng hai chân ra , chất nhờn của nàng ướt đẩm cả tay. Thằng nhỏ của tôi năy giờ nó chỏi vào quần thốn muốn chết, tôi nghĩ thầm h́nh như thằng nhỏ của tôi nó làm bằng sắt nên nó mới không bị gẫy.Bàn tay của tôi di động đến đâu th́ thân ḿnh của Thanh rung theo tới đó , hơi thở của Thanh thơm mùi kẹo bạc hà làm tôi càng nút luỡi mạnh hơn nữa.
Tôi gác chân choàng ḿnh qua nằm giữa hai chân Thanh, miệng hun dài xuống dưới,tuột quần của cô nàng ra, co gối tôi thun ḿnh đưa đầu vào giữa hai chân, áp miệng hun chùn chụt hai má của cái lồn trụi lũi. Hai tay banh rộng đùi cho hai mép lồn hở ra một chút, tôi� lè lưỡi liếm dài theo chiều dọc. Mới liếm vài cái Thanh đă rùng ḿnh, rồi lỗ mũi tôi� ngửi được một mùi thơm phảng phất, mùi ǵ thơm vậy ta. Đầu th́ nghĩ miệng liếm, tôi� áp mũi vào lổ lồn con nhỏ hít nhè nhẹ, ư mẹ ơi, cái lồn có mùi kẹo nữa, lúc đó tôi nghĩ chắc lồn không lông th́ có mùi kẹo.

NEWS, MUSIC & MORE
Search News
Release Dates
Exclusives
Best New Music
Articles
CONNECT
Submit News
Forums
Contests
Mobile Version
AP.net Logos
HIDDEN TREASURES
AbsolutePunk Podcast
Free Music
Sports Forum
Technology Forum
Recommendations
INFORMATION
Advertising
Contact Us
Copyright Policy
Terms of Service
Privacy Policy
FOLLOW
Twitter | Facebook | RSS
AP.net Podcast on iTunes
UnderTheGun
Purevolume
Chorus.fm | @jason_tate